Treo cơ nâng mi là gì? Bác sĩ giải đáp

Treo cơ nâng mi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí nhiều nếp gấp…Vậy, tại sao cần treo cơ nâng mi và treo cơ nâng mi được thực hiện như thế nào?

Tại sao cần treo cơ nâng mi

Treo cơ nâng mi hay nâng mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt, nhằm khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh. Theo các bác sĩ chuyên khoa, theo thời gian, tuổi tác, quá trình lão hóa, mí mắt sẽ bị sa trễ xuống thấp hơn so với bình thường, do cơ mí lúc này đã mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc vùng da mí bị nhão, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn được hình thành ở đuôi mắt hoặc khóe mắt, do tổn thương dây thần kinh số 3, từ đó khiến mí mắt không được nâng đỡ cố định, gây nên hiện tượng sụp mí. Sụp mí có thể xuất hiện khi có tuổi hoặc bẩm sinh. Treo cơ nâng mi là một trong những giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục tình trạng này.

Treo cơ nâng mi khắc phục tình trạng sụp mí

Treo cơ nâng mi khắc phục tình trạng sụp mí

Khi mắt bị sụp thì treo cơ nâng mi, sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp đôi mắt to tròn, tự nhiên, hài hòa hơn so với gương mặt.

Cần nâng mí để bảo đảm tính thẩm mỹ cho mắt và gương mặt, mang tới đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét. Bên cạnh đó, treo cơ nâng mi còn giúp bảo vệ và cải thiện tầm nhìn thị lực

Treo cơ nâng mi được thực hiện như thế nào?

Khi có dấu hiệu bị sụp mí, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra, thăm khám cũng như được tư vấn về phác đồ điều trị. Treo cơ nâng mi là phương pháp thẩm mỹ an toàn, thế nhưng, cách thực hiện đối với từng bệnh nhân lại khác nhau.

Đối với trường hợp sụp mí nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt ngắn cơ nâng mi, nhằm mục đích giúp mí mắt được nâng đỡ lên.

Hotgirl Nga Tây thực hiện treo cơ nâng mi tại Dr.Hải Lê

Hotgirl Nga Tây thực hiện treo cơ nâng mi tại Dr.Hải Lê

Đối với trường hợp mí sụp nặng, vùng da mí chảy xệ, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, che lấp bờ mi và một phần đồng tử, khiến tầm nhìn bị suy giảm, lúc này có nghĩa là cơ nâng mi đã không còn hoạt động. Giải pháp khắc phục hiệu quả nhất, đó chính là cắt mí mắt thẩm mỹ, bóc tách da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới bằng cách sử dụng chỉ chuyên dụng, để tạo một liên kết sâu, bền vững, có khả năng nâng đỡ và kết dính giữa da mí-cơ nâng mi-sụn mi, tạo cơ nâng mí mới, giúp đôi mắt thành 2 mí tươi trẻ, cuốn hút hơn.

Treo cơ nâng mi liệu có phải là giải pháp an toàn và hiệu quả? Bên cạnh yếu tố kỹ thuật thì trình độ tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng như trang bị đủ kiến thức, để có thể đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bài viết liên quan
Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí
Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ  nâng cấp phát triển dựa trên cắt
Hai mắt không đều, không cân xứng hay còn gọi là hai mắt lệch nhau,
Trong tiêu chuẩn đánh giá một đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn với