Nhìn đôi mắt đoán tính cách và vận mệnh con người

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ẩn chứa tâm tư tình cảm của con người. Nhìn vào đôi mắt của đối phương, bạn có thể biết được người đó đang nghĩ gì và những cảm xúc ẩn giấu đằng sau. Không những thế, nhân tướng học cho rằng, nhìn đôi mắt đoán tính cách và vận mệnh mỗi người.

Xem thêm: 

Người xưa có câu “Người khôn con mắt dịu hiền, người dại con mắt láo liên nhìn trời; Người khôn con mắt đen sì, người dại con mắt nửa chì nửa than, hay những người con mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền.” Như vậy có thể thấy đôi mắt phản chiếu phần nào về vận mệnh, tính cách của mỗi con người.

Nhìn đôi mắt đoán tính cách và vận mệnh con người

Qua đôi mắt có thể nhìn ra được phẩm cách, sự hiểu biết, trí tuệ và cả sức khỏe cơ thể,… của một người. Đôi mắt to hay bé và vị trí của nó còn có thể phản ánh rất rõ ràng số phận và nhân cách của một người. Những kiểu mắt khác sẽ cho thấy những nét tính cách không giống nhau.

  • Nhìn đôi mắt một mí đoán tính cách con người

Mắt một mí là đôi mắt nhỏ về chiều rộng, những người có đôi mắt này thường có tính trầm, đôi chút tỷ mỷ về mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt trong suy nghĩ của họ luôn có tính tích cực vậy nên tính nghị lực theo đuổi mục tiêu, không dễ gục ngã là điểm tốt mà những người sở hữu đôi mắt một mí có được.

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Người có đôi mắt một mí là người nghị lực kiên cường

Tuy nhiên, những người này thường có tính bảo thủ, ngoan cố, không chịu khuất phục hay lắng nghe coi trọng ý kiến của người khác tạo cảm giác khó lại gần cho người đối diện. Về cơ bản thì họ có sự ổn định, vững chắc do tính tỉ mỉ, cận thận, chu đáo. Tuy nhiên, về đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, gian truân, không cẩn thận sẽ dẫn tới sự chia ly.

Ngoài những điểm tốt thì bên cạnh đó là những thói xấu, tính bảo thủ không chịu lắng nghe và không coi trọng ý kiến của người xung quanh là thứ mà những người mắt một mí gây ác cảm cho người khác. Thêm nữa về vấn đề tình duyên họ thường gặp trắc trở không thuận lợi và dễ rơi vào hoàn cảnh chia ly. Do đó những người sở hữu đôi mắt một mí hãy cẩn thận và chú ý hơn đến cách cư xử của mình trong cuộc sống.

  • Mắt hai mí là người như thế nào?

Đôi mắt 2 mí to tròn dễ gây thiện cảm với người xung quanh luôn thể hiện người sở hữu là người thông minh, cá tính có tâm huyết nồng nhiệt và thân thiện dễ gần.

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Mắt 2 mí thể hiện chủ sở hữu là người thân thiện dễ gần

Dù được coi là người giàu tình cảm nhưng đằng sau đó là thiếu đi sự nhẫn lại, luôn bị trái tim lấn áp lý trí đồng nghĩa với việc không quyết đoán. Vậy nên trong chuyện tình cảm hay gặp rắc rối nhỏ nhặt và tự làm bản thân áp lực và phiền muộn

  • Những người mắt long lanh có số phận ra sao?

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Đôi mắt long lanh biết nói thể hiện chủ sở hữu là người như thế nào?

Đôi mắt to tròn long lanh thể hiện chủ sở hữu là người đa tình, có tính lôi cuốn vì vậy cuộc đời những người này luôn vướng vào những vấn đề tình cảm rắc rối khó giải quyết. Chính vì đôi mắt vừa được coi là ưu điểm mà cũng là nhược điểm này mà chủ sở hữu nên cẩn thận với những quyết định mang tính quan trong như việc lựa chọn bạn đời.

  • Khóe mắt rủ xuống nói lên điều gì?

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Khóe mắt rủ xuống được gọi là đôi mắt buồn

Đôi mắt có khóe mắt rủ xuống thể hiện chủ sở hữu là một người tinh tế có khả năng quan sát tốt. Có tính thận trọng trong mọi việc. Chính vì tính cách này cuộc đời của họ lại không như tên gọi “đôi mắt buồn”. Cuộc sống của họ luôn gặp suôn sẻ bởi những quyết định đúng đắn.

  • Khóe mắt hếch lên là người như thế nào?

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Đôi mắt có đuôi mắt hếch thường được gọi là mắt xếch

Người có đôi mắt xếch thường có tính cao ngạo, nhưng tính cao ngạo này lại đi cùng bộ óc sáng suốt và linh hoạt. Cách xử lý công việc của họ rất tốt, tính rành mạch và rõ ràng vậy nên họ thường thuận lợi trên đường công danh.

  • Tính cách người khóe mắt nhỏ

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Đôi mắt có khóe mắt nhỏ nói lên điều gì?

Khi đôi mắt có khóe mắt nhỏ mà vị trí đuôi mắt lại có hướng hếch lên thì đôi mắt này được gọi là đôi mắt phượng. Về mặt thẩm mỹ đây là đôi mắt đẹp nên rất được nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu. Những người có đôi mắt phượng có tính đa tình và đào hoa được rất nhiều khác giới chú ý.

Tính tình của người có đôi mắt phượng được mô tả là nhạy cảm và về mặt ý trí thì họ có khả nặng lĩnh hội cao và có mắt thẩm mỹ tinh tế.

  • Mắt có tròng trắng nhiều

Nhìn đôi mắt đoán tính cách

Đôi mắt nhiều tròng trắng

Trong tướng học người sở hữu đôi mắt có nhiều tròng trắng hơn tròng đen thì cuộc đời bấp bênh dễ gặp phải những tai ương và giải quyết các tranh chấp. Bên cạnh đó đường tình duyên cũng không tốt gặp nhiều trở ngại và lận đận.

Với những cách nhận biết số phận qua các tướng mắt bên trên hy vọng các bạn đã có thể chiêm nghiệm được cho chính bản thân. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống

Bài viết liên quan
Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí