Nhấn mí mắt lồi có thực hiện được không?

Người sở hữu đôi mắt lồi có nhấn mí mắt được không là thắc mắc của nhiều người khi sở hữu đôi mắt này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Nhiều người có nếp mí không rõ ràng và mắt to, lồi ra thường thắc mắc làm sao để đôi mắt được ấn tượng và lôi cuốn hơn. Theo các chia sẻ về kiến thức thẩm mỹ mắt, mắt lồi là hiện tượng đôi mắt bị đẩy ra phía trước do tăng thể tích tổ chức trong hốc mắt. Điều này khiến đôi mắt lồi ra nhiều hơn so với viền mắt. Một số trường hợp mắt lồi 1 bên hoặc cả 2 bên. Có những tình trạng như:

  • Lồi 1 bên: 2 mắt chênh nhau 3mm
  • Lồi nhẹ: 13-20mm
  • Lồi ở mức trung bình: 20-23mm
  • Lồi nặng: trên 24mm
Mắt lồi có nhấn mí mắt được không?

Mắt lồi có nhấn mí mắt được không?

Nguyên nhân nào khiến mắt lồi

  • Do bẩm sinh
  • Do viêm tổ chức hốc mắt
  • Do có khối u trong hốc mắt, chấn thương mắt, các bệnh lý về mắt
  • Do xâm nhập các chất trong mắt

Đôi mắt lồi khiến bạn cảm thấy không tự tin và còn làm mất tính thẩm mỹ nhất là trong giao tiếp. Gương mặt trở nên kém sắc, tổng thể không hài hòa làm mất ấn tượng ban đầu với người xung quanh.

Đối với tình trạng những người có mắt 1 mí và phần lồi ra, khi nhấn mí sẽ giúp đôi mắt rõ nét hơn từ trong ra ngoài và cân đối hài hòa. Khi thực hiện nhấn mí sẽ giúp mắt tạo nên đường nét sắc hơn, độ sâu khi nhấn mí giúp đôi mắt giảm lỗi đẹp tự nhiên.

Nhấn mí cho người có mắt bị lồi như thế nào?

Nhấn mí không phẫu thuật là thủ thuật khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Trước khi thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, tham khám và chọn phương pháp nhấn mí phù hợp nhất cho người mắt lồi. Sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo sự liên kết vững chắc từ da mí đến cơ vòng mi, cơ nâng mi sau cùng là tới sụn mi. Để đạt được kết quả đẹp và thuận lợi trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm tê cho bạn trước khi thực hiện.

Mắt lồi hoàn toàn có thể nhấn mí mắt

Mắt lồi hoàn toàn có thể nhấn mí mắt

Sau 20 phút bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và vô cùng cuốn hút. Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes giúp nếp mí được kết dính tốt hơn so với các phương pháp thông thường. Đường nếp mí của bạn sẽ kết là 1 khung cố định làm giá đỡ cho các điểm kết nối với da mi, cơ nâng mi, sụn mí tốt nhất. Đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ bền đẹp theo thời gian.

Đôi mắt 2 mí cân đối hài hòa là “vũ khí” tốt nhất của phái đẹp để lấy ấn tượng và cuốn hút với người đối diện. Mong rằng sau bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và tìm được câu trả lời: “nhấn mí mắt lồi có thực hiện được không nhé”

Bài viết liên quan
Các chị em sau khi làm đẹp cần nhớ rằng cách giữ nếp mí bền
Thâm tím sau nhấn mí là điều không tránh khỏi do có sự tác động
Nhấn mí là phương pháp vô cùng hiệu quả để mang lại đôi mắt hai
Rất nhiều phái đẹp cảm thấy do dự khi lựa chọn nhấn mí rằng không