Nhấn mí luồn chỉ có bền không

Rất nhiều phái đẹp cảm thấy do dự khi lựa chọn nhấn mí rằng không biết kết quả này duy trì được lâu. Vậy thì nhấn mí mắt có bền vững và vĩnh viễn không. Dưới đây là những chia sẻ từ chuyên gia và mong rằng sẽ cho bạn 1 câu trả lời chính xác nhất.

Nhấn mí luồn chỉ có bền không?

Như các bạn tìm hiểu thì nhấn mí luồn chỉ là thủ thuật khá đơn giản. Vì vậy mà không ít chị em rất lo ngại việc nhấn mí có giữ được lâu không?

Nhấn mí phù hợp với cả nam và nữ tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, lôi cuốn,… Khắc phục ngay tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 mí mắt không đều nhau,.. Giúp phái đẹp tự tin hơn với đôi mắt đẹp như ý và rõ nét.

Kết quả nhấn mí có bền không?

Kết quả nhấn mí có bền không?

Tuy nhiên vấn đề khi nhấn mí có giữ được bền lâu hay không còn làm cản trở quyết định của phái đẹp kho muốn thực hiện phương pháp này. Dưới đây là 1 số so sánh về kỹ thuật nhấn mí để giải quyết bạn có thể theo dõi so sánh dưới đây để tìm cấu trả lời tốt nhất về dịch vụ nhấn mí nhé.

Nhấn mí truyền thống

Phương pháp nhấn mí truyền thống là tạo sự liên kết da tới cơ nâng mi. Bằng cách xác định luồn chỉ trên da mi mắt, sau đó luồn chỉ sinh học xuống sụn của mí trên. Tiếp theo bác sĩ sẽ giữ cố định với lớp da mi để tạo nếp gấp mí.

Tuy nhiên kết quả nhấn mí truyền thống chỉ cho nên thời gian duy trì kết quả này chỉ từ 2-3 năm thôi, thì mắt sẽ trở lại tình trạng ban đầu.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes

Quy trình nhấn mí Thái Lan

Quy trình nhấn mí Thái Lan

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi.

Phương pháp này sẽ tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học, loại chỉ Mani – xuất sứ từ tầng lớp Hoàng Gia Nhật Bản giúp kết dính tốt. Cho nên khi được cấy vào da sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng hút hồn, quyến rũ mà thời gian nhấn mí còn được duy trì vĩnh viễn

Ưu điểm của kỹ thuật nhấn mí Thái Lan Deep Eyes

-Kết quả được duy trì lâu dài, tạo liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mí, xuyên đến sụn mi.

-Tuyệt đối an toàn bởi đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận. Với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của các y bác sĩ tại Dr Hải Lê sẽ đảm bảo bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất.

-Đường mí to dài, cuốn hút, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm, sắc sảo hơn.

-Dr.Hải Lê sẽ tạo ra cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn với nếp mí to, sâu dài, hài hòa với gương mặt, không thô cứng như những phương pháp tiểu phẫu truyền thống.

-Kết quả nhấn mí được bền vững lâu dài, không xuất hiện tình trạng tuộc chỉ, bung chỉ như nhấn mí mắt truyền thống

Kết quả nhấn mí mắt Thái Lan

Kết quả nhấn mí mắt Thái Lan

Lưu ý: Nhấn mí chỉ định phù hợp nhấn với những người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ, mí có mỡ thừa, da dư nhiều. Tuy nhiên để biết tình trạng mắt như thế nào và áp dụng kỹ thuật phù hợp nhất bạn cần đến để các y bác sĩ Dr Hải Lê thăm khám cho mình nhé.

Bài viết liên quan
Các chị em sau khi làm đẹp cần nhớ rằng cách giữ nếp mí bền
Thâm tím sau nhấn mí là điều không tránh khỏi do có sự tác động
Nhấn mí là phương pháp vô cùng hiệu quả để mang lại đôi mắt hai
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí khá bé, em có ý định đi