Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Một trong những lưu ý quan trọng về những kiêng khem sau nhấn mí là kiêng nước trực tiếp vào mắt. Vậy nhấn mí kiêng nước bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ đi vào làm rõ vấn đề này.

Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí kiêng nước bao lâu

Nhấn mí kiêng nước bao lâu

Nhiều thói quen hàng ngày có thể ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau nhấn mí. Việc thực hiện kiêng cữ sau nhấn mí luồn chỉ nhằm tạo điều kiện để vết thương mau lành hơn, không để lại sẹo và không khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh những lưu ý về chế độ ăn uống, bạn cũng nên chú ý đến kiêng nước trực tiếp vào mắt. Vậy sau nhấn mí kiêng nước bao lâu là phù hợp?

Trước tiên, bạn không rửa mặt như cách hàng ngày bạn vẫn làm, tránh nước chảy trực tiếp vào mắt. Đặc biệt, khi tắm cũng nên tránh để mắt bị ướt bởi nước. Việc vệ sinh mắt phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, để có được vẻ đẹp của vùng da sau bấm mí như ý, chúng ta nên kiêng để nước tác động trực tiếp vào mắt trong vòng 2 tuần. Tức là ít nhất 1 tuần sau khi vết thương đã lành lại hẳn và đôi mắt tự nhiên nhất. Điều này vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương, vừa không làm tăng nguy cơ để lại sẹo sau nhấn mí.

Tác động của chính mỗi người sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của mắt sau nhấn mí. Vì vậy bạn cần tuân thủ những lưu ý chăm sóc mắt và kiêng khem sau nhấn mí. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của Viện Thẩm Mỹ Dr.Hải Lê, bạn sẽ biết cách chăm sóc tốt cho mắt và làm chủ tình trạng, tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mình mà không cần quá lo lắng “ nhấn mí kiêng nước bao lâu ?”

Bài viết liên quan
Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí