Nhấn mí giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2017 tại Dr.Hải Lê

Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí bẩm sinh, em đang muốn đi nhấn mí để cải thiện tình trạng này và có đôi mắt 2 mí to tròn hơn mà chưa rõ nhấn mí giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Thu Trang, 22 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời: Chào Thu Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Thu Trang thân mến! nhấn mí hay bấm mí là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật đang được rất nhiều sao châu  Á và các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Với câu hỏi nhấn mí giá bao nhiêu? Các chuyên gia tại Dr.Hải Lê xin được giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí giá bao nhiêu?

Hiện tại, Dr.Hải Lê sử dụng phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes, với phương pháp nhấn mí này, bác sĩ sẽ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi.

Nhấn mí giá bao nhiêu? Bảng giá tại Dr.Hải Lê

Nhấn mí giá bao nhiêu? Bảng giá tại Dr.Hải Lê

Nhấn mí Deep Eyes hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội, đồng thời khắc phục tất cả những nhược điểm của phương pháp nhấn mí thông thường, có khả năng tạo đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học giúp kết dính tốt, tạo khung giá đỡ cố định, ngăn da mí bị chảy xệ. Chỉ với 20-30 phút nhấn mí Deep Eyes đã có thể mang tới cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, khóe mắt mở rộng, cuốn hút và đặc biệt duy trì hiệu quả lâu dài.

Đọc thêm:

Bảng giá nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Tên Dịch Vụ Chi phí Khuyến Mại
Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes 9.000.000  
Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes có cắt rẻ quạt 12.000.000

Chi phí nhấn mí ở mỗi cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau. Giá dao động khi thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê là 9-12 triệu. Tuy nhiên kết quả nhận được là đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, cuốn hút, hiệu quả dài lâu, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi tới với Dr.Hải Lê.

Mục liên quan:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Bên cạnh đó, trong mỗi giai đoạn, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê luôn cập nhật những chương trình khuyến mại với giá ưu đãi, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan
Người sở hữu đôi mắt lồi có nhấn mí mắt được không là thắc mắc
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí khá bé, em có ý định đi
Nhấn mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên
Những năm gần đây, trào lưu làm đẹp theo phong cách của các cô gái