Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu? Giải đáp từ chuyên gia

Nhấn mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhấn mí bằng chỉ được bao lâu? Lại là vấn đề mà không ít người tỏ ra băn khoăn chưa dám quyết định.

Nhấn mí – xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Nhấn mí là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại đang trở thành một cơn sốt tại xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, phương pháp làm đẹp này cũng đang làm mưa làm gió và được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhu cầu này xuất phát từ mong muốn khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt cũng như sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu

Với kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và thực hiện nhấn tại một số điểm đã đo vẽ từ trước. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn  tại các điểm nhấn và cố định chặt lại những đầu mút. Quá trình thực hiện nhấn mí chỉ dễn ra trong khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Nhấn mí phù hợp cho cả nam và nữ khi gặp phải các vấn đề như mắt một mí bẩm sinh, mí lót, mí có nhiều nếp gấp….Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không chảy máu, không xâm lấn, thế nhưng cũng có không ít người băn khoăn và lo lắng không biết nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?

Vậy nhấn mí bằng chỉ được bao lâu?

Nhấn mí bằng chỉ được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì với phương pháp nhấn mí thông thường theo cách truyền thống như trước kia thì nếp mí chỉ duy trì được 2 đến 3 năm.

Với kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ sinh học Thái Lan Deep Eyes thì bác sĩ sẽ tạo liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí tạo đường mí to dài, cuốn hút, do đó sẽ duy trì hiệu quả dài lâu hơn.

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Dr.Hải Lê

Quay trở lại với thắc mắc nhấn mí được bao lâu? Hi vọng, những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu về phương pháp nhấn mí bằng chỉ cũng như hiệu quả duy trì.

Ngoài ra, tùy theo tình trạng mí mắt và cơ địa, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên trực tiếp tới gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
Người sở hữu đôi mắt lồi có nhấn mí mắt được không là thắc mắc
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí khá bé, em có ý định đi
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí bẩm sinh, em đang muốn
Những năm gần đây, trào lưu làm đẹp theo phong cách của các cô gái