Nam giới có nhấn mí được không?

Câu hỏi:

Tôi là Hải Nam, năm nay 28 tuổi. Từ nhỏ tôi đã có đôi mắt 1 mí do di truyền từ bố. Càng ngày tôi càng thấy đây là một nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Được một số người bạn khuyên nên đi nhấn mí Hàn Quốc nhưng tôi đang thắc mắc rằng: nam giới có nhấn mí được không? Mong các chuyên gia có thể cho tôi lời khuyên phù hợp. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Hải Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cho nam và gửi thắc mắc cho chúng tôi! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được đưa về từ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng khắc phục đôi mắt 1 mí, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

Đặc biệt, nhấn mí phù hợp với cả khách hàng nam và nữ có mắt 1 mí, 2 mí không đều nhau ở độ tuổi từ 15 trở lên.

nam-gioi-co-nhan-mi-duoc-khong-1

Nhấn mí áp dụng đối với khách hàng nam và nữ.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện được thực hiện nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong vòng 15-20 phút, đôi mắt 1 mí của bạn sẽ được hô biến thành đôi mắt 2 mí, giúp khuôn mặt hài hòa và nam tính hơn.

Với tay nghề cao, cùng sự chính xác và tỉ mỉ,  bác sĩ tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ tiến hành tạo ra một chuỗi liên kết da mi đến mặt trước trên của sụn mi để tạo nên nếp gấp mí mới. Liên kết này rất bền vững nên hiệu quả mà bạn đạt được sẽ là vĩnh viễn. Nếp gấp mí mới đều, đẹp tự nhiên, không bị các biến chứng như nổi cục, sưng đỏ… như các phương pháp truyền thống có thể gây ra.

Ngày nay, xã hội đã hiện đại và tiên tiến hơn, không chỉ có phụ nữ mới có xu hướng để làm đẹp mà, đấng mày râu nếu biết cách khắc phục nhược điểm của mình cũng rất đáng được khuyến khích.

Chính vì thế, bạn có thể tự tin đến với Dr.Hải Lê để được bác sĩ tại đây tư vấn thêm thông tin về dịch vụ cũng như tình trạng mắt hiện tại của bạn để có những hướng điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ
ĐỊA CHỈ: 36 ĐỖ QUANG – TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI
HOTLINE : 1900.55.55.55 – 0169.26.36.888 – 0169.26.36.999
WEBSITE: HTTP://WWW.DRHAILE.VN.

Bài viết liên quan
Người sở hữu đôi mắt lồi có nhấn mí mắt được không là thắc mắc
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em một mí khá bé, em có ý định đi
Nhấn mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên
Hỏi: Chào bác sĩ, mắt em là mắt một mí bẩm sinh, em đang muốn