Mắt sụp mí 1 bên phải làm sao?

Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí 1 bên. Khi mắt bị sụp mí 1 bên khiến nhiều người lo ngại và băn khoăn không biết phải làm sao để khắc phục triệt để. Để giúp các chị em thoát khỏi cảm giác tự ti và thay đổi diện mạo thì hãy cùng chúng tôi tìm phương pháp phù hợp nhất cho mắt sụp mí 1 bên nhé.

Mắt sụp mí 1 bên có những hiện tượng nào?

Dấu hiệu dễ dàng nhận thấy nhất khi mắt bị sụp mí là mắt sa trễ, hạ thấp quá mức so với vị trí mắt bình thường. Điều này xuất hiện do lượng da dư mỡ thừa xuất hiện nhiều, khiến mắt bị che khuất 1 phần của đồng tử. Tuy nhiên trường hợp mắt bị sụp mí 1 bên thì chỉ có 1 bên mắt có dấu hiệu này. Sụp mí mắt 1 bên khiến mắt  1 bên to 1 bên nhỏ, 2 mắt không cân đối khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống và không được cân đối.

Nhận biết mắt sụp mí 1 bên

Nhận biết mắt sụp mí 1 bên

Khắc phục đôi mắt bị sụp mí 1 bên bằng cách nào?

Đôi mắt sụp mí 1 bên không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm giảm tầm nhìn của đôi mắt. Điều này là lỗi trăn trở của nhiều chị em khi đến và chia sẻ cùng Dr.Hải Lê. Thấu hiểu được nổi khổ của chị em khi diện mạo không hoàn hảo, Dr.Hải Lê luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc thẩm mỹ mắt. Với phương pháp chữa mắt sụp mí 1 bên bằng phương pháp Cắt Mí Mani Mini Deep 5D giúp mắt to hơn, đẹp tự nhiên hơn.

Khi khắc phục cắt mí mắt 1 bên hay 2 bên thì các y bác sĩ vẫn áp dụng kỹ thuật công nghệ như nhau. Các phương pháp thực hiện cắt mí bác sĩ sẽ chuẩn đón phù hợp nhất với mắt của từng khách hàng. Để đôi mắt được hài hòa và cân đối nhất, nhiều trường hợp sau khi chuẩn đoán bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí 2 bên phụ thuộc vào tình trạng của đôi mắt.

Quy trình thực hiện Cắt Mí Mani Mini Deep 5D

-Thăm khám chuẩn đoán đôi mắt  và đưa ra phương pháp phù hợp nhất

-Khám sức khỏe để quá trình thực hiện được an toàn

-Đo vẽ xác định nếp mí

-Tiêm tê vùng mắt trước khi thực hiện

-Tiến hành tạo nếp mí mới

-Khâu nếp mí bằng chỉ sinh học cao cấp Mani – Xuất sứ từ Hoàng Gia Nhật

Kết quả cắt mí sụp 1 bên tại Dr.Hải Lê

Kết quả cắt mí sụp 1 bên tại Dr.Hải Lê

Cắt mí chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ vì vậy quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30 phút. Ngoài ra đường cắt mí chỉ là 1 đường cắt nhỏ từ 0,5-1cm. Điều này giúp đôi mắt hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên môn sâu từ nước ngoài giúp đôi mắt bạn đẹp tự nhiên, tạm biệt đôi mắt sụp mí 1 bên hiệu quả nhất.

Mong rằng sau bài viết này nỗi lo về đôi mắt sụp mí 1 bên của bạn được tan biến nhanh chóng nhé. Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp.

Bài viết liên quan
Tình trạng lão hóa ở người cao tuổi có thể gây ra hiện tượng sụp
Mắt to mắt nhỏ ở trẻ sơ sinh dù không phải bệnh lý nguy hiểm
Sụp mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sụp mí mắt không
Bao nhiêu tuổi thì chữa sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả tốt