Mắt lươn có đem lại sự tin tưởng?

Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở cả hai góc độ nhân tướng và thẩm mỹ, mắt lươn đều không nhận được những lời đánh giá tốt. Cụ thể như thế nào, hãy tham khảo bài viết sau!

Có câu “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Tướng mắt lươn do đó không mang ý nghĩa tốt đẹp với cả nam giới và nữ giới.

Dấu hiệu nhận biết mắt lươn

Mắt lươn rất dễ dàng nhận biết, bề rộng đôi mắt hẹp so với chiều dài, mắt lươn nhỏ hơn mắt một mí, ti hí, mí mắt him híp và khi nhìn thường liếc ngang.

Tướng mắt lươn không mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Nhân tướng học người mắt lươn

Mắt lươn không phải trường hợp hiếm gặp, là đặc điểm khá phổ biến đối với người châu Á.

Về cơ bản, người sở hữu mắt lươn thường thông minh nhưng hay tính toán chi li, gian manh xảo quyệt. Họ không thể làm việc theo nhóm do thiếu sự cởi mở, khó lòng hòa nhập với mọi người. Họ bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình bất chấp đúng sai. Cho nên dù thông minh họ cũng khó lòng đón nhận lòng tin, sự yêu mến, quý trọng, đường công danh sự nghiệp không thuận lợi.

Trong tình cảm, họ cũng gặp lắm gian truân. Dường như bản thân họ phải trải qua rất nhiều mối tình, khiến bản thân luôn khổ ải, đau đớn mới tìm được một bến đỗ thích hợp.

Là nam giới, có khả năng gặp phải cô gái lẳng lơ hoặc do không chịu nổi tính cách chi li, gian xảo của họ mà dẫn đến chia li, về già, họ thường sống trong nỗi cô đơn dù có bạn đời hay không.

Là nữ giới, thường thiếu đoan chính, hay đong đưa và có xu hướng phụ bạc.

“Đổi tướng thay vận” bằng cách chỉnh sửa mắt lươn

Tuy rằng những lý giải trên không mang tính khoa học, chỉ để tham khảo nhưng cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý người mắt lươn. Để xóa bỏ hoàn toàn tâm lý này, hiện tại, đã có phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, giúp khắc phục tình trạng mắt lươn, mang đến cho đôi mắt hai mí to tròn, cải thiện diện mạo.

Mắt lươn có thể chỉnh sửa giúp diện mạo thay đổi.

Cụ thể, bác sĩ can thiệp vào cả mí mắt, khóe mắt và đuôi mắt, cải tạo toàn diện đảm bảo đôi mắt sẽ thay đổi từ ti hí thành hai mí, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt đối với tình trạng mắt lươn theo quy trình:

– Bước 1: Tạo nếp mí mới.

Trường hợp mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt. Trong kĩ thuật này, bác sĩ buộc phải treo cơ nâng mi giúp to hơn và đảm bảo hai bên mắt to đều nhau.

– Bước 2: Mở rộng khóe mắt.

Đặc điểm của mắt lươn là góc mắt rẻ quạt làm che khuất mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Với kĩ thuật loại bỏ một phần da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ thu hẹp khoảng cách giứa hai mắt đồng thời làm mắt to hơn.

– Bước 3: Mở rộng đuôi mắt.

Kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có óc thẩm mỹ tinh tế cũng như kinh nghiệm nghề dày dặn, tỉ mỉ trong khâu thực hiện, tránh bị lệch.

 

 

 

Bài viết liên quan
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê luôn lọt vào danh sách top 10 những