Hai mắt lệch nhau, phải làm sao?

Hai mắt không đều, không cân xứng hay còn gọi là hai mắt lệch nhau, khiến ngoại hình bị ảnh hưởng. Vậy hai mắt lệch nhau thường có biểu hiện gì? Và đâu là giải pháp khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau. Bật mí dưới đây cũng chính là lời giải đáp dành cho bạn.

Thế nào là hai mắt lệch nhau?

Đôi mắt không chỉ được xem là cửa sổ tâm hồn, là ấn tượng ban đầu thu hút người đối diện. Đôi mắt còn là nơi thể hiện những cảm xúc vui buồn, tâm tư tình cảm và thể hiện một phần tính cách của mỗi người. Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, quyến rũ là mong muốn của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn. Bên cạnh những khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí có nhiều nếp gấp thì mắt lệch cũng thường gặp ở nhiều người.

Hai mắt không đều nhau, khiến đôi mắt bị lệch

Hai mắt không đều nhau, khiến đôi mắt bị lệch

Hai mắt lệch nhau thường có biểu hiện mắt một bên to, một bên nhỏ hoặc mắt một bên hai mí, một bên lại chỉ có một mí hoặc mí lót, tạo cảm giác mắt bị lệch, mất cân đối, thiếu hài hòa so với tổng thể gương mặt, khiến chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mắt bị lệch thường là do bẩm sinh, di truyền hoặc do hai mí mắt không đều nhau

Khi mắt bị lệch,nhiều người đã tìm tới các cách khắc phục như trang điểm, tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí, chỉ kích mí. Tuy nhiên, việc trang điểm này mất khá nhiều thời gian cũng như chỉ mang tới hiệu quả tức thì. Vậy, đâu là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng này.

Đọc thêm: http://www.nhanbammi.info/cat-mi-mat-co-pha-tuong-khong-2.html

Giải pháp khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau

Một trong những giải pháp có thể khắc phục tình trạng hai mắt lệch nhau tốt nhất hiện nay, đó chính là cắt mí thẩm mỹ.

Tại Dr.Hải Lê, phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D không chỉ giúp triệt tiêu da chùng, mỡ thừa, ngăn ngừa sự lão hóa mà còn tạo nếp mí sâu, đều đẹp, cân đối. Cắt mí Mani Mini Deep 5D ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, nên có khả năng cầm máu tốt, ít sưng đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ và đặc biệt duy trì hiệu quả lâu dài.

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Dr.Hải Lê

Có lẽ, trong chúng ta sẽ không ai mong muốn hai mắt lệch nhau, bởi khuyết điểm này, ít nhiều sẽ khiến gương mặt bớt xinh xắn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bởi với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ kết hợp cùng công nghệ hiện đại, sẽ giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm của đôi mắt, mang tới đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung và cuốn hút.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc khắc phục hai mắt lệch nhau, thì Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bài viết liên quan
Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí
Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ  nâng cấp phát triển dựa trên cắt
Treo cơ nâng mi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục
Trong tiêu chuẩn đánh giá một đôi mắt đẹp là đôi mắt to tròn với