Dr.Hải Lê lừa đảo: Có như lời đồn?

Dr.Hải Lê từng dính rất nhiều “phốt” lừa đảo. Dù đúng hay không thì điều này vô hình chung cũng làm ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu, gây tâm lý hoang mang, lo sợ cho khách hàng. Vậy thực hư chuyện Dr.Hải Lê lừa đảo như thế nào?

Thực hư chuyện Dr.Hải Lê lừa đảo?

Gõ từ khóa “Dr.Hải Lê lừa đảo” trên thanh tìm kiếm của Google, chỉ trong một giây sẽ hiển thị hàng nghìn kết quả. Nhưng thực chất, những bài viết bóc mẽ “Dr.Hải Lê lừa đảo” chỉ đếm trên đầu ngón tay. Men theo đường dẫn đi vào bài viết, hoàn toàn chỉ thấy nội dung “tố cáo” không rõ ràng của một số tài khoản ảo. Chưa kể, những nội dung này khá mập mờ, thiếu dẫn chứng, chưa từng được chứng thực.

Không khó để nhận ra, hiện nay, thị trường thẩm mỹ khá sầm uất khi ngày càng mọc lên nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp. Điều này về cơ bản dẫn đến sự cạnh tranh. Thay vì cạnh tranh lành mạnh, tập trung chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ, một số cơ sở làm đẹp tung những “chiêu trò” bẩn, tự sáng tác ra các “phốt” nhằm bóc mẽ các đối thủ cạnh tranh khác một cách thiếu căn cứ.

Gõ từ khóa “Dr.Hải Lê lừa đảo” trên thanh tìm kiếm của Google, chỉ trong một giây sẽ hiển thị hàng nghìn kết quả.

Về cơ bản, dù “phốt” Dr.Hải Lê lừa đảo là thật hay giả, cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, những người đang có ý định tìm đến nơi này để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, dù thương hiệu Dr.Hải Lê có cố tình bị bóp méo bởi một số đối thủ cạnh tranh kém lành mạnh, nhưng vẫn không đủ sức làm giảm uy tín và công sức của cả một tập thể y bác sĩ, chuyên gia Dr.Hải Lê. Bằng chứng là, vẫn rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Dr.Hải Lê cho công cuộc biến đổi nhan sắc.

Chưa kể, nếu Dr.Hải Lê lừa đảo, tại sao các cơ quan chức năng vẫn chưa vào cuộc xử lý?

Dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ viện lừa đảo

Bản thân mỗi khách hàng đều có thể tự nhận biết một thẩm mỹ viện lừa đảo, dựa vào các yếu tố đánh giá sau:

– Cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng đầy đủ thẩm quyền cấp.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tồi tàn, nghèo nàn, lạc hậu, chưa qua kiểm định.

– Chất liệu phẫu thuật sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Đội ngũ y bác sĩ không có bằng cấp, giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

Bản thân mỗi khách hàng đều có thể tự nhận biết một thẩm mỹ viện lừa đảo.

Đối chiếu với những tiêu chí trên đây, có thể thấy Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đáp ứng đầy đủ yêu cầu, luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất, tốt nhất.

– Dr.Hải Lê được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động từ năm 2009.

– Các trang thiết bị phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê đều nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm duyệt chất lượng.

– Bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê đều có giấy phép hoạt động, bằng cấp,…

– Quan trọng hơn cả, những khách hàng từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê đều trở thành minh chứng sống cho cung cách phục vụ, chất lượng dịch vụ của trung tâm làm đẹp này.

Rõ ràng, câu chuyện Dr.Hải Lê lừa đảo chỉ là những lời bịa đặt, vu khống. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng nên vào cuộc, điều tra, thắt chặt, bảo vệ những cơ sở làm đẹp hoạt động chân chính tránh khỏi bị đặt điều, bôi nhọ, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

Bản thân khách hàng cũng cần tỉnh táo trước mọi thông tin trên đăng tải trên mạng. Nên lựa chọn tiếp cận nguồn tin chính thống, tránh bị lợi dụng dẫn dắt đến các nguồn tin sai sự thật, ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.

 

 

 

Bài viết liên quan
Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí