Điểm lợi và hại bấm mí Hàn Quốc là gì?

Mắt chính là nơi khai gian tuổi của bạn nếu tình trạng da chùng và mỡ thừa xuất hiện, cùng những nhược điểm như mắt mí lót, một mí, mắt 2 mí không đều nhau… Chính vì thế phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời cứu cánh cho đôi mắt thiếu linh hoạt và ủ rũ của bạn.

Đọc thêm: Cắt mí mắt bao lâu thì lành ?

Có nhiều bạn lo lắng bên những ưu điểm thì bấm mí Hàn Quốc cũng có những nhược điểm. Cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu thêm về điểm lợi và hại bấm mí Hàn Quốc dưới đây nhé:

Điểm lợi của bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt giúp khắc phục những nét xấu của đôi mắt nhỏ, đôi mắt 1 mí, vùng vùng da quanh mắt căng mịn, không nhăn nheo, xóa tan dấu hiệu tuổi tác, đôi mắt rạng ngời và tươi trẻ hơn rất nhiều với:

nhan-mi-dep

– Thời gian thực hiện khoảng 30 phút

– Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, bấm mí Hàn Quốc không mất nhiều thời gian, mỗi ca thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút thực hiện. Sau khi tỉnh dậy, bạn đã có đôi mắt 2 mí ngạc nhiên.

– Thời gian nghỉ dưỡng rút ngắn 2 lần

– Nếu bạn thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại những nơi uy tín, chất lượng như Dr.Hải Lê thì thời gian lành thương sẽ nhanh chóng.

– Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn không cần lưu trú lại tại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả ổn định, lâu dài

– Đường chỉ luồn mí mắt rất nhỏ, chỉ khoảng 0,2 – 0,3 m với đường gấp mí không lộ sẹo, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt.

Đọc thêm: Cách chữa sụp mí ở trẻ em

Điểm hại của bấm mí Hàn Quốc là gì?

– Xảy ra hiện tượng viêm nhiễm mí mắt: Do vệ sinh không đảm bảo, tình trạng viêm nhiễm mí mắt có thể xảy ra.

– Bấm mí mắt lệch: Do trình độ tay nghề bác sĩ, và độ thẩm mỹ cá nhân của người thực hiện cho bạn.

– Bấm mí để lại sẹo xấu: Đây cũng là do tay nghề bác sĩ và một phần phương pháp thực hiện cũ, theo truyền thống, chưa cập nhật phương pháp mới để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Do đó để loại bỏ độ rủi ro cho chính mình, bạn nên tìm đến những nơi cơ sở uy tín, được Bộ y tế cấp phép hoạt động và có những bác sĩ danh tiếng thực hiện. Nếu bạn còn băn khoăn gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 01692.636.999 để được tư vấn và giải đáp ngay.

 

Bài viết liên quan
Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí