Cắt mí trên có loại bỏ được mỡ thừa không?

Phần mí trên nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt kém sắc, già nua, thậm chí gây sụp mí mắt. Bởi vậy mà nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí mắt trên để khắc phục tình trạng này. Vậy cắt mí trên có loại bỏ được mỡ thừa không?

Cắt mí trên có loại bỏ được mỡ thừa không?

Cắt mí trên chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da mí, để trực tiếp cắt bỏ các túi mỡ và da thừa ra khỏi vùng mí trên. Đây là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rằng là cách loại bỏ mỡ thừa vùng mí hiệu quả.

Đọc thêm: Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hình ảnh cắt mí mắt trên tại dr Hải lê

Hình ảnh cắt mí mắt trên tại dr Hải lê

Quy trình cắt mí trên được thực hiện như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và tình trạng mí mắt hiện tại để đảm bảo đủ điều kiện cắt mí. Sau đó, bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp cắt mí trên và những vấn đề liên quan.

  • Bước 2: Đo vẽ nếp mí và định lượng phần mỡ thừa cần loại bỏ

Dựa vào kết quả của quá trình thăm khám kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ định hình, đo vẽ vị trí và cung đường cần phẫu thuật, để đảm bảo cho các thao tác diễn ra sau đó được nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

  • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện để đảm bảo tính an toàn, tránh viêm nhiễm và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí trên

Bác sĩ sẽ rạch da mí theo những vị trí đã đo vẽ. Sau đó, bóc tách vết rạch và cắt bỏ các túi mỡ thừa vùng mí. Kết hợp tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi đồng thời dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết thương một cách khéo léo.

Đọc thêm: Cắt mí mắt tại Hà Nội chỗ nào đẹp?

Như vậy có thể thấy, phương pháp cắt mí trên có kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện bởi các thao tác nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng mới đảm bảo an toàn và có kết quả như mong đợi.

Bài viết liên quan
Mắt lươn là tướng mắt xấu, đem lại cái nhìn thiếu thiện cảm. Đứng ở
Dạo qua một vài diễn đàn về thẩm mỹ sẽ bắt gặp rất nhiều những
Cắt mí ở Dr.Hải Lê có an toàn hay không là câu hỏi mà nhiều
Phương pháp cắt mí không còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên cắt mí