CẮT MÍ DOUBLE DEEP 5D

Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ  nâng cấp phát triển dựa trên cắt mí Mini Deep 5D, quy tụ chuẩn mực nghiên cứu y khoa của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Với sự khác biệt vượt trội về kỹ thuật tạo liên kết chéo bền vững gấp đôi đã đem lại hiệu quả làm say lòng phái đẹp.

Cắt mí Double Deep 5D là gì?

Double Deep 5D tạo liên kết chéo hai lớp bền vững bằng chỉ sinh học cao cấp Mani thế hệ mới. Đồng thời phương pháp này áp dụng kỹ thuật cắt mí cực nhỏ ít tổn thương, nhanh bình phục. Kết hợp công nghệ tạo độ cong vểnh lông mi đạt chuẩn tỉ lệ 90 độ mang đến đôi mắt đẹp 5 chuẩn mực, điều mà tất cả các công nghệ thẩm mỹ mắt khác chưa làm được.

Cắt mí Double Deep 5D là phương pháp được chuyển giao độc quyền từ Grand Hotpistal Korea (Hàn Quốc) được Dr.Hải Lê ứng dụng và đã phẫu thuật cắt mí thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng, cho kết quả tối ưu, không có rủi ro, không biến chứng.

Công nghệ cắt mí thế hệ mới này không chỉ mang đến đôi mắt 2 mí sâu hút hồn, đẹp nữ tính mà còn thể hiện được đẳng cấp, nét quyến rũ riêng biệt để khẳng định tôn chỉ thẩm mỹ cho Double Deep 5D “cắt là đẹp”.

Công nghệ này thuộc sở hữu độc quyền của Dr.Hải Lê tại Việt Nam. Mọi phương pháp kỹ thuật tương tự chưa được Dr.Hải Lê bảo hộ hay chuyển giao công nghệ và kỹ thuật thực hiện này.

Cắt mí Double Deep 5D cho đôi mắt đẹp theo 5 chuẩn mực

Với công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa, cắt mí Double Deep 5D được xem là phương pháp thẩm mỹ có hiệu quả cao với 5 chuẩn mực sẽ đạt được sau thực hiện.

Double Deep 5D – Mổ là đẹp

Xét về mặt thẩm mỹ, Cắt mí Double Deep 5D sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt: một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, mắt lệch to nhỏ, da chùng, bọng mỡ thừa, già nua. Kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí đẹp tươi trẻ rạng ngời, mí đẹp sang chảnh thu hút mọi ánh nhìn và thể hiện được thần thái đẳng cấp của khuôn mặt, khẳng định tôn chỉ thẩm mỹ của kỹ thuật này “mổ là đẹp”.

Kỹ thuật cắt mí ít tổn thương, nhanh bình phục

Double Deep 5D áp dụng kỹ thuật cắt mí mini với đường cắt mảnh, đường mổ chỉ từ 0.5 -1 (cm) giúp hạn chế tối đa xâm lấn. Thông qua đường cắt mini này, bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác. Hạn chế đến mức tối thiểu xâm lấn, ít  tổn thương lớp mô vùng mắt. Do vậy, phương pháp này đem lại kết quả nhanh chóng, không đau, không sưng, không để lại sẹo xấu, người thực hiện cũng không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, lành thương trong khoảng từ 5 – 7 ngày.

Sử dụng chỉ sinh học Mani cao cấp từ Hoàng gia Nhật Bản

  • Mani chỉ sinh học bản nâng cấp có độ bền vững và siêu mảnh cao cấp nhất hiện nay được dùng trong giới quý tộc Nhật Bản để phục vụ riêng cho việc làm đẹp và đã được VTM Y Khoa  Dr.Hải Lê áp dụng thành công cho nhiều trường hợp thẩm mỹ vùng mắt.
  • Sử dụng chỉ mani bản nâng cấp trong phương pháp Cắt mí Double Deep 5D để tạo liên kết chéo hai lớp bền vững. Đây là loại chỉ sinh học có cấu trúc đa chiều không những tạo liên kết chéo bền vững  mà còn giúp kéo căng vùng da bị chảy xệ, nâng đỡ kết dính tới cơ nâng mi và da mi tạo cho đôi mắt có đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, độ cong vễnh lông mi đạt chuẩn 90 độ tạo nên một đôi mắt tươi trẻ.
  • Với kết quả sau cắt mí sẽ duy trì được lâu hơn so với các loại chỉ thông thường rất nhiều, sự bền vững của chỉ Mani bản nâng cấp mang tới kết quả vượt ngoài mong đợi cho đôi mắt đẹp hoàn hảo.
  • Chỉ Mani bản nâng cấp đảm bảo các yếu tố cần thiết về chất lượng đã được các tổ chức hàng đầu thế giới chứng nhận an toàn, có độ tương thích với mô lên đến 95%, sẽ giúp bạn có được mắt 2 mí đẹp ưng ý mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Kỹ thuật tạo khối liên kết chéo 2 lớp bền vững gấp đôi

Điểm khác biệt của phương pháp Cắt mí Double Deep 5D sử dụng kỹ thuật “Cross-Lapped Edge” – kỹ thuật cắt mí tạo khối liên kết chéo 2 lớp mang đến mức độ an toàn gấp đôi, kết hợp với đường khâu chéo tạo cho nếp mí có độ sâu dài hoàn hảo. Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ Mani sẽ tạo khung đỡ tuyệt vời giữa da mi và cơ nâng mi làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, với kết quả sau cực kỳ bền vững và dài lâu.

Cấp độ 5D tạo độ cong vểnh lông mi

Độ cong vểnh lông mi là khái niệm và tiêu chuẩn mới cho đôi mắt đẹp được Hội các Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng.

5D là gì? 5D không phải là “công nghệ” mà là 5 cấp độ vểnh của lông mi:

  • Cấp độ 1-2: Là trường hợp những người mắt sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi già, mắt một mí, cân cơ nâng mi yếu, da mắt chùng nhão, lão hóa.
  • Cấp độ 3: Là trường hợp mí sụp do thời gian và tuổi tác.
  • Cấp độ 4-5: Là tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt tươi trẻ

Ảnh trước sau

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Trong quá trình thực hiện Cắt mí Double Deep 5D, Bác sĩ sẽ đồng thời điều chỉnh độ cong vểnh lông mi đạt đến độ 5, đây là cấp độ cao nhất, đẹp nhất trong 5 cấp độ, làm cho lông mi hợp với bờ mi tự do một góc 90 độ, tạo đôi mắt không chỉ to tròn đẹp tự nhiên mà còn vô cùng tươi trẻ.

Bài viết liên quan
Cắt mí có nguy hiểm không là băn khoăn mà hầu hết những ai có
Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí
Hai mắt không đều, không cân xứng hay còn gọi là hai mắt lệch nhau,
Treo cơ nâng mi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục