Cắt mí có nguy hiểm không? Có thể bạn chưa biết

Cắt mí có nguy hiểm không là băn khoăn mà hầu hết những ai có ý định sử dụng dịch vụ này. Để làm rõ vấn đề này và để yên tâm làm đẹp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đọc thêm: Mắt sụp mí một bên thì phải làm sao?

Cắt mí có nguy hiểm không?

Tuy cắt mí mắt là hình thức thẩm mỹ khá nhẹ nhàng, được nhiều người lựa chọn và được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, nhưng điều mà một số chị em lo lắng là về tính an toàn của phương pháp này.

Cắt mí có nguy hiểm không? Các thao tác trong cắt mí khá đơn giản và được thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút đã giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to long lanh và lấy lại nét trẻ trung. Tuy có kỹ thuật khá đơn giản nhưng kết quả cắt mí còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, nếu giải phẫu thành công, mắt bạn sẽ có hai mí đều, tự nhiên, còn nếu sơ sảy một chút, nguy cơ trợn mí, mí lệch xảy ra là rất lớn.

Do vậy mà, trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về nơi mình muốn thực hiện như công nghệ và kỹ thuật áp dụng, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên chăm sóc, để tránh những di chứng không đáng có.

Tìm hiểu về kỹ thuật trong cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Cắt mí mắt có nguy hiểm hay không

Cắt mí mắt có nguy hiểm hay không

Các thao tác trong cắt mí khá đơn giản và nhẹ nhàng, quy trình cắt mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp cắt mí sẽ thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ cẩn thận để tạo nếp mí mới rõ nét và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và không đau đớn, cũng như đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt qua đường rạch nhỏ, đồng thời tạo nếp mí mới với độ sâu vừa phải cho đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên.

Đọc thêm: Nhấn mí mắt lồi có thực hiện được không?

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đồng thời đã thực hiện kỹ thuật cắt mắt 2 mí thành công cho hàng nghìn khách hàng, sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi mà không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt, nên không cần lo lắng cắt mí có nguy hiểm không.

Bài viết liên quan
Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí
Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ  nâng cấp phát triển dựa trên cắt
Hai mắt không đều, không cân xứng hay còn gọi là hai mắt lệch nhau,
Treo cơ nâng mi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục