Cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Tôi là Thu Hà, năm nay 33 tuổi, mắt tôi bị sụp mí và tôi muốn đi cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt to đẹp hơn. Hiện tại thị lực của tôi khá tốt. Điều mà tôi đang quan tâm là liệu cắt mắt 2 mí có làm ảnh hưởng gì đến thị lực của tôi hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Tham khảo:

Trả lời:

Chào chị Thu Hà!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Với thắc mắc đó, chúng tôi xin được giải thích như sau:

Đúng như chị đã lựa chọn, thẩm mỹ cắt mí mắt là lựa chọn phù hợp cho đôi mắt bị sụp mí của chị. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt mắt 2 mí được áp dụng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chị sẽ được bác sĩ có tay nghề cao, gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Từng bước của quy trình đều được bác sĩ tiến hành tỉ mỉ, khéo léo và độ chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật cắt mí tại Dr.Hải Lê chị có thể yên tâm vì cắt mí sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực hiện tại của chị.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không 1

Cắt mắt 2 mí không gây ảnh hưởng cho thị lực.

Không những thế, trong phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sử dụng  chất liệu liên kết mí có nguồn gốc sinh học tự nhiên. Loại chất liệu này sẽ không gây ra những phản ứng phụ trên da mí như: da mí mẩn ngứa sưng đỏ hay nổi cục như phương pháp tạo mắt 2 mí truyền thống trước đây.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí sẽ giúp khắc phục các nhược điểm mắt sụp mí của bạn bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách để lấy bớt các tổ chức mỡ đồng thời sắp xếp lại các thành phần bên trong vách ổ mắt, tạo ra liên kết từ phần da của mí mắt xuyên qua phần cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí biến đôi mắt của chị thành 2 mí, loại bỏ được mỡ thừa ở mi mắt nguyên ngân gây sụp mí. Đặc biệt, liên kết được tạo thành rất bền vững nên kết quả mà bạn có được sẽ duy trì vĩnh viễn, nếp mí cũng sâu và rõ ràng hơn. Do kỹ thuật thực hiện không có các tác động về giác mạc của mắt nên cắt mắt 2 mí cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực của chị.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không 2 Hình ảnh khách khàng trước và sau khi trải nghiệm dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê.

Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của chị. Để có được đôi mắt 2 mí to đẹp và trẻ trung mà vẫn đảm bảo được thị lực, chị nên tới Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tại địa chỉ 36 Đỗ Quang, Trần Duy Hưng để được thăm khám và tư vấn thêm về dịch vụ cắt mắt 2 mí.

Chúc chị luôn trẻ trung và xinh đẹp!

Bài viết liên quan
Sụp mí mắt có nhiều nguyên nhân, nhiều trường hợp mắt chỉ bị sụp mí
Cắt mí Double Deep 5D là công nghệ  nâng cấp phát triển dựa trên cắt
Hai mắt không đều, không cân xứng hay còn gọi là hai mắt lệch nhau,
Treo cơ nâng mi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục