Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí ngay tại nhà

Không cần phẫu thuật, không trải qua cảm giác đau đớn khi phải đụng chạm tới “dao kéo”, chỉ mất khoảng 3-5 phút, ngay lập tức bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn, với nếp mí sâu cuốn hút. Bí mật ở đây là gì? Không hề xa lạ, đó chính là cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí ngay tại nhà, vẫn được chị em truyền tai nhau sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt hai mí trở thành chuẩn mực của cái đẹp, đôi mắt hai mí to tròn không chỉ mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đem lại ánh nhìn thân thiện với những người xung quanh.

Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí đơn giản

Một đôi mắt đẹp hoàn hảo thường có hai nếp mí đều và rõ nét. Tuy nhiên, không ít người trong số chúng ta vẫn đang sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ, mí nhiều nếp gấp….khiến đôi mắt trông lúc nào cũng u buồn, lờ đờ và không tinh nhanh. Vậy, làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí đơn giản, là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Cách sử dụng chỉ tạo mắt hai mí

Cách sử dụng chỉ tạo mắt hai mí

Với cách sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí ngay tại nhà, chị em có thể thực hiện với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhẹ nhàng kéo sợi chỉ kích mí mắt, ở giữa sẽ có sợi chỉ kích mí nhỏ, được dùng để dán trực tiếp lên mí mắt.

Bước 2: Bạn cầm 2 đầu chỉ kích mí, sau đó kéo ngang rồi dán chặt vào vùng mí mắt.

Bước 3: Bạn hãy dùng kéo và cắt bỏ phần chỉ kích mí thừa ở vùng đuôi mắt và khóe mắt.

Bước 4: Cần chỉnh lại chỉ kích mí sao cho đều đẹp, cân đối và tạo nếp mí rõ.

Sau khi hoàn thành các bước kích mí, việc tiếp theo bạn chỉ cần make up để che giấu chỉ kích mí, và chỉ sau 3-5 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Liệu sử dụng chỉ kích mí tạo mắt 2 mí đã là giải pháp hoàn hảo

Sử dụng chỉ kích mí là một bí quyết được nhiều chị em áp dụng để che giấu những khuyết điểm của mắt, thế nhưng liệu sử dụng chỉ kích mí tạo mắt 2 mí tại nhà đã là giải pháp hoàn hảo.

Phương pháp kích mí bằng chỉ, mặc dù không tốn nhiều thời gian nhưng kết quả chỉ được trong khoảng thời gian rất ngắn. Khi loại bỏ lớp trang điểm thì đồng nghĩa nếp mí cũng biến mất và trở lại như ban đầu. Để duy trì kết quả vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mí mắt thẩm mỹ.

Cắt mí thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê

Cắt mí thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê

Hiện nay, phương pháp cắt mí Mani Mini Deep 5D tại Dr.Hải Lê, không chỉ giúp bạn triệt tiêu mỡ, da chùng mà còn ngăn ngừa và hạn chế chảy xệ vùng da mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu, cuốn hút. Kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep 5D được xử lý hiện đại, chỉ  can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, ít chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này khá phù hợp cho những trường hợp mắt một mí bẩm sinh, mắt nhiều nếp mí, mí lót, mắt bị sụp mí….

Xem thêm video cắt mí Mani Mini Deep 5D tại đây:

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trình độ tay nghề cao, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài; trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình cắt mí đạt chuẩn, sẽ mang tới đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí sâu cuốn hút, đặc biệt là đem tới niềm tin cho khách hàng, khi đã tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Dr.Hải Lê.

Bài viết liên quan
Đôi mắt là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt pháp đẹp và là nơi
Nếu bạn gặp các vấn đề về tật khúc xạ mà không muốn đeo kính
Nhiều người sử dụng kính áp tròng (len) như một phụ kiện không thể thiếu
Noel đang đến gần, bạn đã có kế hoạch nào để làm mới mình chưa?